• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tất cả vì học sinh thân yêu

Thời gian 1 tháng từ khi hết công dân cách ly cho đến giờ nhà trường, phụ huynh, y tế, các ban ngành đã vào chung tay diệt khuẩn, lau chùi đồ chơi, dọn dẹp.. Hôm nay các cháu đã được học môi trường an toàn, lành mạnh. 

           Năm học 2021 - 2022 là một năm học mà cả nước gặp rất nhiều khó khăn vì đại dịch Covid - 19. trong đó xã Tùng Lộc lại càng khó khăn hơn vì đại đa số người dân vào Nam làm ăn và về cách ly tại các điểm trường.

          Trường mầm non Tùng Lộc là nơi làm điểm đến cách ly sớm nhất và ra về cũng là muộn nhất nên các hoạt động như: Tu sửa cơ sở vật chất, trang trí phòng học, nhổ cỏ trồng rau còn phải dừng lại. 

          Ngày 07/09/2021 mới hết công dân cách ly., sau khi hết công dân cách ly ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 chỉ đạo trạm y tế phun khử trùng, diệt khuẩn. Sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo địa phương và sự giúp đỡ các cấp các ngành đã vào cuộc lao động, dọn dẹp vệ sinh, trồng rau, cải tạo vườn trường, tu sửa các hạng mục cần thiết và đặc biệt giáo viên đã làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 và cả chủ nhật để nhanh chóng hoàn thiện để kịp đón trẻ đến trường

         Cá cháu đã vào học gần 1 tháng, nhà trường luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo quy định 5K của Bộ y tế nên các cháu vẫn luôn được an toàn. Lớp 4 tuổi A có 30 cháu trong đó có 15 cháu nam và 15 cháu nữ, các cháu rất hiếu động, khỏe mạnh, ngoan ngoãn.  Các cháu có cân nặng và chiều cao tương đối đồng đều. giáo viên nhiệt tình chăm sóc giáo dục trẻ theo hướng "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm". Các cháu được hòa mình vào "Học bằng chơi, chơi bằng học" . Đến nay các cháu phát triển khá toàn diện, phụ huynh hết sức yên tâm.

        Trong thời gian tới rất mong các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các cháu về cả tinh thần và vật chất nhiều hơn nữa. 

        Xin chân thành cảm ơn

                                                                      Tác giả: Nguyễn Thị Thuận

 


Tác giả: nguyễn thị thuận
Nguồn:mntungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết