• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp 4 tuổi B "Tìm hiểu về các biểu hiện và cách phòng tránh covid- 19"

Trước tình  hình dịch covid- 19 diễn biến hết sức phức tạp, địa phương có nhiều công dân ở các tỉnh phái nam về nguy cơ lây nhiễm cao. Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức dạy chuyên đề cấp trường " Tìm hiều một số biểu hiện và cách phòng tránh dịch covid 19" với sư tham dự của cán bộ và giáo viên trong trường cùng về tham dự. Cuối buổi chuyên đề cán bộ và giáo viên tham dự tổ chức nhận xét và đúc rút kinh nghiệm.

Thực hiện kế hoạch của trường Mầm non Tùng Lộc, chiều ngày 22/10/2021 tổ chức dạy chuyên đề cấp trường với hoạt động " Tìm hiểu mộ số biểu hiện và cách phòng tránh covid- 19" . Qua tiết học các con tham gia hoạt đổng rất sôi nổi và hứng thú. Các con đã biết được sự lây lan và độ nguy hiểm của dịch bệnh, năm bắt được các biều hiện thông thường và các cách phòng tránh covid - 19. Tiêt học mang  hiệu quả rất cao nhằm giúp trẻ phát triển nhận thức, tư duy, phát triển ngôn ngứ, lời nói mạch lạc, lưu loát, hình thành ở trẻ kỹ năng bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh để có một sức khỏe, thể lực và tình thần luôn được tốt. 

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các con khi tham gia hoạt động " Tìm hiểu một số biểu hiện và cách phòng tránh dịch covid- 19".


Tác giả: Đặng Thị Nguyệt
Nguồn:mntungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết