• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỮ ẤM CHO TRẺ MẦM NON VÀO MÙA ĐÔNG

Những ngày qua, không khí lạnh tăng cường kèm theo mưa phùn gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe của người dân, nhất là đối với trẻ mầm non. Do đó, bên cạnh việc giữ gìn nền nếp học tập, trường mầm non Tùng Lộc cũng đã tăng cường thực hiện nhiều biện pháp giữ ấm cho trẻ, đảm bảo sức khỏe để các em có thể tham gia hoạt động học tập, vui chơi.

Việc đảm bảo sức khỏe cho các cháu ngay từ thời khắc giao mùa đã được trường mầm non Tùng Lộc đặc biệt quan tâm. Các lớp đã thực hiện nghiêm túc công tác chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho trẻ, đảm bảo đủ nước ấm cho trẻ sinh hoạt, vệ sinh cá nhân, ăn uống; có đủ chăn nệm, trải thảm trong phòng ngủ đủ ấm cho trẻ khi ngủ. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên còn đến sớm để vệ sinh môi trường phòng học, phòng chức năng… đảm bảo sạch sẽ, đủ ánh sáng.

Ở lớp 4 tuổi D việc quan tâm đến giữ ấm cơ thể cho trẻ vào mùa đông được 2 cô đặc biệt quan tâm. Lớp học, phòng ngủ được trải thảm kín, lúc trẻ ngủ cô chú ý kéo chăn cho trẻ để trẻ không bị lạnh. Nước uống được giữ ấm và thêm nước ấm vào đầu giờ chiều. 


Tác giả: Cô giáo: Hồng Vân
Nguồn:mntungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết