• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trẻ lớp 4 tuổi B chung tay bảo vệ môi trường

Giáo dục bảo vệ môi trường hiện nay là vấn đề cấp bách của toàn xã hội và mang tính toàn cầu , mọi người, mọi tầng lớp xã hội đều được trang bị kiến thức cần thiết về bảo vệ môi trường và bắt đầu từ lứa tuổi mầm non . 

Trước tình hình môi trường sống của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng. Do đó việc giáo dục bảo vệ môi trường cho trẻ mầm non là quá trình giáo dục có mục đích nhằm phát triển ở trẻ những hiểu biết sơ đẳng về môi trường, có sự quan tâm đến vấn đề môi trường phù hợp với lứa tuổi, được thể hiện qua những kiến thức, thái độ hành vi của trẻ đối với môi trường xung quanh.

          Giáo dục trẻ mầm non bảo vệ môi trường được thông qua các hoạt động trong ngày như: Dạy trẻ biết tiết kiệm khi sử dụng điện, nước. Giáo dục thông qua các câu chuyện, thơ, câu đố, các hoạt động vui chơi, thông qua lao động…

Vì vậy, việc giáo dục bảo vệ môi trường cho trẻ trong trường mầm non ngay từ hôm nay là góp phần hình thành ý thức bảo vệ tôn tạo môi trường xung quanh chúng ta là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. 

 sau đây là một số hình ảnh của các bé lớp 4 tuổi B chung tay góp phần bảo vệ môi trường .

 
 
 

Tác giả: lớp 4 tuổi B
Nguồn:mntungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết