• :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc

LỚP 5 TUỔI B THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÔI YÊU VIỆT NAM.

Lồng ghép chương trình tôi yêu Việt Nam vào  hoạt động của trẻ là cơ hội để trẻ hiểu hơn về bản sắc văn hóa quê hương đất nước, con người Việt Nam nói chung và quê hương Tùng Lộc nói riêng.

Nhà thơ Đỗ Trung Quân đã viết " quê hương là gì hả mẹ? mà cô giáo dạy phải yêu. Quê hương là gì hả mẹ? mà ai đi xa cũng nhớ về" vâng quê hương không phải là cái gì xa lạ đối với chúng ta mà đó là những gì gần gũi quen thuộc xung quanh cuộc sống hàng ngày gắn bó trong mỗi con người. Với trẻ thơ cũng vậy quê hương của trẻ là con đường làng đi học là những cánh đồng lúa thẳng cánh có bay là những trò chơi dân gian trẻ thường chơi với nhau. ở đó còn có những di tích lịch sử mang màu rêu phong của cha ông để lại, những buổi sáng ra ngồi ở cửa ngóng mẹ đi chợ về.

Tác giả: Trường Mầm non Tùng lộc
Nguồn:mntungloc.canloc.edu.vn Copy link