• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trơờng MN Tùng Lộc tổ chức thành công " Hội nghị chi bộ" năm học 2016-2017

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Tùng Lộc, sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Can Lộc, chiều ngày 23/5/2016 Trường MN Tùng Lộc tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2016-2017.
  Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Nguyễn Đức Chương - Phó Bí thư Đảng ủy  xã Tùng Lộc, Đ/c Đặng Hữu Long - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ- Chủ tịch mặt trận, 2 đồng chí Bí thư 2 trường Tiểu học và THCs cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.


Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ chi bộ năm hoc2016-2017,  đồng thời Đại hội cũng được tiếp thu các ý kiến tham luận sôi nỗi của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ về công tác xây dựng mối đoàn kết trong Đảng, Công tác phát triển đảng viên... Đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Đức Chương - Phó Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đồng thời góp ý một số mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để chi bộ ngày một vững mạnh hơn.
       Đại hội đã thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới và các năm học tiếp theo sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, cùng với Đảng bộ và nhân dân xã nhà từng bước về đích nông thôn mới./.
 


Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết