• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức gặp mặt giáo sinh thực tập năm học 2015-2016

Thực hiện nhiệm vụ tháng 2 năm 2016 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, Trường Mầm non Tùng Lộc. Căn cứ quyết định số 96/QĐ-TĐHHT ngày 26 tháng 01 năm 2016 của Hiệu trưởng trường Đại học Hà Tĩnh. Chiều ngày 29 tháng 2 năm 2016 Trường MN Tùng Lộc tổ chức buổi gặp mặt đoàn giáo sinh thực tập số 14.
Về dự buổi gặp mặt có cô giáo Nguyễn Thị Cẩm - Giảng viên trường Đại Học Hà Tĩnh, về phía chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Đức Tiệm - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dẫn xã cùng toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường và 19 giáo sinh thực tập trong đoàn thực tập số 14.


          Tại buổi gặp mặt các giáo sinh đã được nghe  đ/c Nguyễn Thị Tú Oanh  - Hiệu trưởng nhà trường . Trưởng ban chỉ đạo thực tập báo cáo quá trình phát triển cũng như những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Báo cáo về công tác tổ chức, giảng dạy  và giáo dục trẻ, nhiệm vụ năm học của nhà trường. Đồng thời đ/c cũng mong muốn qua đợt thực tập các em giáo sinh sẽ nâng cao được nhận thức, các em sẽ lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế , nắm vững những quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của người giáo viên trên cơ sở đó phấn đấu trở thành giáo viên giỏi trong tương lai .
         Thay mặt đoàn thực tập sư phạm, cô giáo Nguyễn Thị Cẩm - Trưởng đoàn thực tập sư phạm - Trường đại học Hà Tĩnh đã phát biểu, cảm ơn nhà trường và chúng ta đã được nghe những cảm xúc chân thành của các em khi bước chân đến trường thực hiện đợt thực tập sư phạm,
Tiếp đó là chương trình giao lưu văn nghệ do các giáo sinh đoàn thực tập sư phạm và các giáo viên trong nhầ trường biễu diễn.
        Sau khi được nghe các ý kiến phát biểu, các giáo sinh được phân công trực tiếp về các lớp.
        Với thời gian thực tập tại trường 8 tuàn, chúng ta mong muốn các giáo sinh sẽ có thời gin học tập, rèn luyện bổ ích, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trở thành những người lái đò, chèo lái con thuyền đến bến bờ vinh quang.

        


Tags: năm 2016
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết