• :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức giao lưu " Bé tài năng cấp trường" năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục đào tạo Can Lộc, kế hoạch của Trường mầm non Tùng Lộc, vào sáng ngày 19/11/2019 Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức giao lưu " Bé tài năng cấp trường" năm học 2019-2020.
Giao lưu “bé tài năng ”do trường MN Tùng Lộc  tổ chức nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện năng khiếu của bản thân, được giao lưu với bạn bè, tạo sân chơi phù hợp cho các cháu lứa tuổi MN.
Qua giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng kiến thức và kỹ năng thực hành CS-GD trẻ theo khoa học. Ngoài ra còn tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa GĐ- nhà trường và cộng đồng trong công tác nuôi dạy trẻ ở lứa tuổi MN.
Có mặt trong hội thi là BGH nhà trường, các cô giáo cùng đông đảo các quý vị PH và các bé đến từ các độ tuổi khác nhau trong toàn trường
Các bé của 13 đội sẻ tham gia giao lưu qua 2 phần như sau:
Phần 1: Giao lưu tài năng nghệ thuật
Phần 2: Giao lưu tài năng tạo hình
Sau đây là một số hình ảnh buổi giao lưu " Bé tài năng":

Tags: n/a