• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÙNG LỘC TỔ CHỨC LỄ HỘI" BÉ VUI ĐÓN TẾT - QUÀ YÊU THƯƠNG"

Thực hiện kế hoạch tháng 01 năm 2020 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức một số hoạt động " Bé vui đón têt - Quà yêu thương"
Mở đầu chương trình là các hoạt động bé vui đón tết như: Các bé khối 5 tuổi gói bánh chưng, bé khối 4 tuổi sắp mâm ngũ quả, bé 3 tuổi cắm hoa đào.
Với mong muốn đem lại hương vị ngày Tết, đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn, 
là dịp để trao yêu thương, gắn kết tình cảm, nối vòng tay, gắn kết tình cảm thân thương. Nhân dịp xuân về tết đến. Nhà trường phối hợp Công đoàn, Đoàn thanh niên đoàn trao 22 suất quà cho các bé và phụ huynh trao 13 suất quà co các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình " Bé vui đón tết - Quà yêu thương" năm 2020 của cô và trẻ trường Mầm non Tùng Lộc đã khép lại trong niềm vui, cảm xúc chung của tất cả mọi người, qua đây giúp cho trẻ biết được những nét đẹp văn hóa, truyền thống của dân tộc Việt nam, qua lễ hội giúp cho quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, cô và trẻ gắn kết tình yêu thương. Thật tuyệt vời khi các cháu được sống trong vòng tay yêu thương và lớn lên trong sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, cô giáo, bạn bè, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương.
Sau đây là một số hình ảnh:
Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết