• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức lễ tổng kết đoàn giáo sinh thực tập năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch thực tập sư phạm, sáng ngày 22 tháng 4 năm 2016 , Ban chỉ đạo thực tập sư phạm Trường Mầm non Tùng Lộc đã tiến hành tổng kết đợt thực tập sư phạm của đoàn thực tập sư phạm số 14 của Trường Đại Học Hà Tĩnh.
        Về dự buổi tổng kết đoàn thực tập sư phạm có cô Giáo Nguyễn Thị Cẩm - Giảng viên trường đại học Hà Tĩnh. Về phía chính quyền địa phương có đồng chí: Đặng Thọ Liễu - Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc cùng với các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và toàn thể giáo sinh thực tập của đoàn thực tập số 14.

       Thay mặt Ban chỉ đạo thực tập, cô giáo Nguyễn Thị Tú Oanh - Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban chỉ đạo thực tập sư phạm đã thông qua Báo cáo tổng kết.
       Giáo sinh Bùi Thị HIền thay mặt cho đoàn đã phát biểu cảm ơn tập thể sư phạm nhà trường, cảm ơn sự tận tình chỉ bảo và động viên của các thầy cô trong những ngày các em thực tập tại trường. Đồng thời cũng xin hứa sẽ phát huy những kinh nghiệm đã học được từ các cô giáo tại Trường Mầm non Tùng Lộc để vận dụng vào công tác giảng dạy sau này.
      Các giáo sinh thực tập đã gửi lại món quà nhỏ kỷ niệm nhà trường:

   
        Để động viên khích lệ các em giáo sinh, Ban chỉ đạo TTSP quyết định khen thưởng cho 2 giáo sinh: Bùi Thị Hiền, Nguyễn Thị Lài đã có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập vừa qua.
       Cô Nguyễn Thị Cẩm - Giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh phát biểu chúc mừng và chia tay các em giáo sinh. Chúc các em sớm trở thành những thầy giáo, cô giáo thực thu trong tương lai.
      Tuy thời gian thực tập không dài nhưng các giáo sinh của Trường Đại học Hà Tĩnh đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các giáo viên của trường Mầm non Tùng Lộc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết