• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi cấp Trường năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của Phòng Giáo dục và đào tạo Can Lộc; Kế hoạch tháng 11 năm 2019 của Trường Mầm non Tùng Lộc, vào hai ngày 07, 08 tháng 11 năm 2019, Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020.
      Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
      
Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết và nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình đổi mới " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm".
      
 Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thẻ hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
    Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

 


Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết