• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÙNG LỘC CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU

Bác Hồ - Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới. Cả cuộc đời và sự nghiệp của Người đã dành trọn cho dân tộc Việt Nam. Nhắc đến Bác, mỗi người dân Việt Nam đều tỏ tấm lòng kính yêu, trân trọng và biết ơn vị Cha già của dân tộc. Với mong muốn tạo dựng một môi trường hạnh phúc với tấm lòng kính yêu, biết ơn Bác và các thế hệ đi trước cho các con, trường Mầm non Tùng Lộc luôn tâm niệm mỗi hoạt động đều là một cơ hội để các con được tìm hiểu, được tri ân, tham gia trọn vẹn, khám phá mọi giá trị của cuộc sống và chính bản thân mình. Vì vậy, nhân kỷ  niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác ( 19/5/1890 – 19/5/2022), cô và trò trường Mầm non Tùng Lộc đã long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng 132 năm sinh nhật Bác Hồ với các hoạt động ý nghĩa.

Cô và trò trường mầm non Tùng Lộc đã tổ chức thành công chương trình liên hoan văn nghệ chúc mừng ngày sinh nhật Bác Hồ với nhiều tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, hấp dẫn.

 

 

 

Ngoài ra, tại các lớp học, chương trình được tổ chức với từng nội dung riêng cho mỗi lớp với các hoạt động thú vị, ý nghĩa như: làm thiệp chúc mừng ngày sinh nhật Bác, trang trí khung ảnh Bác Hồ.

Từ những hoạt động vui và ý nghĩa này, các bé trường mầm non Tùng Lộc đã có được kiến thức cho mình như nhớ về ngày sinh nhật Bác Hồ, biết về những câu chuyện cảm động của Bác cũng như tình cảm của Bác Hồ dành cho các bạn nhỏ. Qua đó các con biết yêu thương bạn bè, người thân gia đình, yêu quê hương đất nước, tích cực tham gia học tập tốt, hăng say lao động, đoàn kết, thương yêu, chia sẻ với bạn cố gắng chăm ngoan để thành cháu ngoan Bác Hồ.


Tác giả: Trường Mầm non Tùng lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết