• :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức ngày hội thể thao của bé năm học 2019-2020

Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động, sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn có sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT...”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm,...Việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc.

Thực hiện chuyên đề phát triển vận động cho trẻ, ngày 19/6/2020 trường mầm non Tùng Lộc đã tổ chức: “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2019- 2020 cho các bé .Đây cũng là dịp để các bé cùng nhau thi tài và thể hiện tinh thần thể thao của bản thân.

Ngày hội TDTT cho các bé còn góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường. Đây là dịp để các cô cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm qua đó có những hình thức và phương pháp tổ chức linh hoạt và hiệu quả về lĩnh vực phát triển thể chất, đồng thời giúp trẻ có tinh thần tập thể, ý thức kỷ luật, kiên trì, khéo léo trong hoạt động phát triển vận động nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc xây dựng, tổ chức các hoạt động, các trò chơi vận động hàng ngày đảm bảo khoa học, tạo cho trẻ không khí phấn khởi, háo hức.

Ngày hội diễn ra trong thời gian từ 15 giờ đến 16h30  cùng ngày trong không khí vui tươi gồm các tiết mục sôi nổi như đồng diễn, các trò chơi vận động được tổ chức theo hình thức thi đấu giữa các đội trong lớp với nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguồn:mntungloc.canloc.edu.vn Copy link