• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÙNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học 2020 -2021 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mầm non Tùng Lộc long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2020-2021.

         Về Dự lễ khai giảng cùng với cô trò trường Mầm non Tùng Lộc có đồng chí Nguyễn Chỉ Tùng - Phó bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Đặng Văn Hùng - Phó chủ tịch Mặt trận, các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các cháu học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

       Nhân dịp đầu năm học mới 2020 - 2021 Đại diện các cấp Đảng ủy, chính quyền các tổ chức đoàn thể có món quà gửi tặng các thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh nhân “Ngày hội đến trường của bé".

       Năm học 2019 -2020, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, các cô giáo, các cháu học sinh trong nhà trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện; đặc biệt có cá nhân điển hình tiên tiến, các giáo viên hết lòng vì học sinh thân yêu. Xin được nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả nhà trường đạt được trong năm học vừa qua.

        Trong năm học  vừa qua với sự phấn đấu nỗ lực vươn lên trong công tác giảng dạy, xây dựng môi trường giáo dục phát triển vững mạnh của tập thể và cá nhân trong nhà trường và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đó đã được  Hội khuyến học xã Tùng Lộc khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu, và trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

       Trong buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021, thay mặt tập thể nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Tú Oanh đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ,tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

      “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2020-2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Tùng Lộc với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và công đồng xã hội dành cho nhà trường./.

   


Nguồn:mntungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết