• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức tổng kết cuối năm năm học 2019-2020

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Can Lộc, Sáng ngày 30/6/2020, Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh mẫu giáo 5 – 6 tuổi. Đến dự, có đông đảo giáo viên, phụ huynh và các em học sinh.

Đến tham dự lễ tổng kết có đồng chí Bùi Chiến Thắng - Chủ tịch UBND xã, Đồng chi Nguyễn Đức Chương - Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Nguyễn Chỉ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh.

Trong năm học vừa qua, nhà trường đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi, cấp dưỡng giỏi, hội thi đồ dùng dạy học. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa dành học sinh nhân các ngày lễ tết, ngày kỷ niệm. Có 3 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đều đạt loại giỏi. Trường được công nhận đơn vị đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự; đạt chuẩn văn hóa; nhiều cá nhân của trường đã được khen thưởng các cấp.

Chất lượng chăm sóc và dạy học không ngừng được nâng cao. Tỷ lệ chuyên cần của học sinh cao, 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình mầm non… Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tiếp tục được đầu tư. Nhà trường cũng đã nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ tổng kết:


Nguồn:mntungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết