• :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử còn dang dở. Hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình, hãy nâng cánh ước mơ để các thế hệ trẻ có đủ nền tảng và bàn đạp để tiến lên xây dựng nên một thế giới tươi đẹp.

Chính vì vậy, ngày Quốc tế thiếu nhi tại trường Mầm non Tùng Lộc thật sự là một ngày rất ý nghĩa đối với tất cả các cháu. Nhà trường đã có những phần quà gửi tặng đến các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi với tổng giá trị: 6.325.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm mà các cô giáo trong trường dánh tặng cho các cháu.

Dướ đây là một số hình ảnh:

Nguồn:mntungloc.canloc.edu.vn Copy link