• :
  • :
Chào mừng bạn đến với hệ thống cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tùng Lộc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC, NIỀM VUI MỚI CỦA TRẺ 5 TUỔI

Nhằm giúp trẻ 5 tuổi bước đầu làm quen dần với môi trường học tập mới, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, mạnh dạn, tự tin trước khi bước vào lớp 1. Trường MN Tùng Lộc phối hợp với Trường tiểu học Hà Tông Mục tổ chức hoạt động “Tham quan trường Tiểu học” cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi. 

Đến trường Tiểu học, các bé được cô Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Từ khi bước vào cổng trường các bé được các cô đưa đi tham quan phòng thư viện nhà trường.Ở đây trẻ được làm quen với cô Hiệu trưởng, được đón nhận tình cảm của cô với mong muốn được đón các bé đến trường vào năm học mới. Các bé còn được làm quen với sách, giở sách, xem tranh.

Tiếp nối hành trình các con được đến thăm và làm quen với các cô giáo, anh chị khối lớp 1.

Sau khi chào tạm biệt các cô giáo và các anh chị lớp 1, các bé được đến với sân bóng của trường tiểu học Hà Tông Mục. Ở đây các bé được vui chơi, trải nghiệm, làm quen với sân bóng, các bạn ấy vui sướng vô cùng, mong muốn được lên lớp 1 sớm để được đá bóng cùng nhau trên sân bóng tuyệt đẹp này.

Rời sân bóng các bé theo chân cô Trần Thị Tuyết, tổng phụ trách đội của trường tiểu học Hà Tông Mục đến với phòng truyền thống của nhà trường. Ở đây các bé chăm chú ngắm rất kỹ những lá cờ lưu niệm mà nhà trường giành được qua nhiều năm học và quan sát một số hình ảnh vật dụng ở đây.

Cuối buổi tham quan trải nghiệm các bé khối 5 tuổi trường mầm non Tùng Lộc được tập trung tại văn phòng nhà trường, trò chuyện, giao lưu tình cảm với cô Trần Thị Thanh Tịnh, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng nhau liên hoan cuối buổi đầy vui vẻ, ấm cúng.

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo của trường tiểu học và chào tạm biệt các thầy cô, anh chị để các bé trở về trường mầm non hoàn thành chương trình còn lại với nhiều phấn khởi trong lòng. Các bạn ấy thích thú lắm, ai cũng mong muốn sắp tới sẽ được vào lớp 1, được học ở trường tiểu học Hà Tông Mục rất khang trang, đẹp đẽ với đội ngũ thầy cô giáo tận tâm, yêu nghề, tất cả vì học sinh thân yêu.

Buổi tham quan trải nghiệm đầy lý thú của các bé Mẫu giáo 5 tuổi Trường MN Tùng Lộc diễn ra tốt đẹp. Qua đây đã đọng lại cho các con những kỷ niệm thật đáng nhớ. Đây cũng sẽ là trải nghiệm thực tế bổ ích cho các con, là hành trang giúp các con vững bước, mạnh dạn, tự tin cho năm học mới, một cấp học mới ở một ngôi trường tiểu học đầy yêu thương.

 


Nguồn:mntungloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết