Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Bé làm quen với Tiếng anh tại trường Mầm non Tùng Lộc

Thứ năm - 02/11/2017 10:53
Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Can Lộc, được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, Trường Mầm non Tùng Lộc đã triển khai cho bé làm quen với Tiếng anh với số trẻ tham gia 105 cháu.
    Trường đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế GALAXY tổ chức thành 4 lớp, với những giáo viên giàu kinh nghiệm cả trong nước và ngoài nước đã truyền thụ cho trẻ những kiến thức phát âm cơ bản trong tiếng anh.

Tất cả các trẻ đều hào hứng với các buổi học mà nhà trường tổ chức. Nhà trường đã nhận được sự phản hồi tốt từ các bậc phụ huynh.

Với sự khởi đầu đầy hứng thu, đam mê học tập chúng tôi tin chắc rằng trẻ sẽ có kiến thức cơ bản, là nền tảng vững chắc để bé tiếp thu thêm kiến thức ngoại ngữ ở những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Trang