Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Cô trò trường Mầm non Tùng Lộc vui hội trăng rằm

Thứ hai - 24/09/2018 16:52
Hoà trong không khí tưng bừng, ngày tết trung thu, tết của thiếu niên, nhi đồng cả nước, vào chiều ngày 15 tháng 8 ( âm lịch) Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức tết trung thu cho các cháu trong trường.
      Tới dự và tặng quà trung thu cho các cháu có các Bác Đặng Hữu Long - Chủ tịch mặt trận, Chị Võ Thị Hồng - chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã, cùng các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể cũng về dự và tặng quà trung thu cho các cháu. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến thế hệ mầm non tương lai của đát nước là nguồn cỗ vũ động viên cho cô và trò trường MN Tùng Lộc.
        Nhà trường cảm ơn tấm lòng vàng của Chị Đặng Hà - Đại lý Hà Hiền đã tài trợ món quà rất ý nghĩa trong dịp tết trung thu cho các cháu.
      Trong ngày tết trung thu các cháu được gặp Chú Cuội, Chị Hằng, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ của các bạn biểu diễn. Không khí của ngày rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn lồng thật lộng lẫy được các cháu cầm trên tay. Những tiết mục văn nghệ sôi nổi làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ trung thu trong tiếng nhạc rộn rã.


Tác giả bài viết: Võ Thị Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn