Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Cô và bé trường Mầm non Tùng Lộc tham gia lễ hội mùa xuân chào đón năm mới.

Thứ năm - 01/03/2018 09:41
Cô và bé trường Mầm non Tùng Lộc tham gia lễ hội mùa xuân chào đón năm mới.

Cô và bé trường Mầm non Tùng Lộc tham gia lễ hội mùa xuân chào đón năm mới.

Nhằm phát huy những giá trị văn hóa của ngày tết cổ truyền dân tộc cũng như thực hiện có hiệu quả chủ đề Tết và mùa xuân. Vào chiều ngày 08/2/2018 Trường Mầm non Tùng Lộc đã tổ chức Lễ Hội " Mùa Xuân - tết - đầm ấm yêu thương” với những trò chơi hoạt động vô cùng hấp dẫn, những tiết mục văn nghệ đặc biệt đến từ các bé yêu.
      Các bé được vui chơi và tham gia rất nhiều hoạt động  của nhà trường nhằm nâng cao kỹ năng sống cũng như giúp trẻ được trải nghiệm thật bổ ích và lý thú.
      Lễ hội mùa xuân không chỉ để trẻ được trải nghiệm ,trẻ còn được vui chơi, giao lưu với các bạn trong trường.Nhìn nét mặt các bé tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.


      Bên cạnh đó, lễ hội còn tái hiện khung cảnh với phần thi gói bánh chưng - món ăn bình dị, đậm đà hương vị Việt, giúp bé thêm yêu thương cảnh vật và con người xung quanh.


      Tết là dịp để trao yêu thương, gắn kết tình cảm .Trong dịp năm mới đaị diện trường mầm non Tùng Lộc cùng Ban thường trực Hội phụ huynh cũng đã có những phần quà dành cho các bé và gia đình co hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng sang năm mới các bé sẽ có nhiều niềm vui và gặp  nhiều may mắn có thêm sức khỏe để học tập thật tốt.
      Tất cả các hoạt động giúp các bé có sự trải nghiệm về những công việc ngày tết, tạo cơ hội để các cô giáo cung cấp cho trẻ những kiến thức cơ bản và giáo dục các bé có những hành vi ứng xử về ngày tết truyền thống của dân tộc.
      Qua lễ hội mùa xuân đã tạo được không khí vui tương phấn khởi cho các bé và làm cho các bậc phụ huynh thêm tin tưởng vào nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của nhà trường./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn