Công đoàn Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ tư - 30/08/2017 09:12
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới đồng thời bầu ra Ban chấp hành công đoàn mới có đủ năng lực để đưa hoạt động công đoàn ngày càng vững mạnh, vào sáng ngày 16 tháng 8 năm 2017, Công đoàn trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
       Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Dương - Chủ tịch liên đoàn LĐ Huyện Can Lộc. Các đồng chí chủ tịch công đoàn của 2 trường tiểu học Hà Tông Mục và trường THCS Đặng Dung.
       Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022.
       Phát biểu tại Đại hội Đồng chí Nguyễn Thị Dương đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ, đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Tùng Lộc.  Đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành công đoàn phải cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để có thể thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 đồng chí:
- Đồng chí Nguyễn Thị Thuận - Chủ tịch Công đoàn
- Đồng chí Phan Thị Tình - Uỷ viên, phụ trách nữ công
- Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Uỷ viên, phụ trách công tác kiểm tra công đoàn.

Tại Đại hội Công đoàn tặng quà lưu niệm cho các đồng chí không tái cử.

Đại hội Công đoàn trường mầm non Tùng Lộc đã thành công tốt đẹp, hy vọng rằng Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ phát huy những thành quả đạt được, tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thuận

Từ khóa: nhiệm kỳ, công đoàn