Công tác khắc phục môi trường tại trường Mầm non Tùng Lộc

Thứ ba - 25/10/2016 10:32
Công tác khắc phục môi trường tại trường Mầm non Tùng Lộc

Vừa qua, từ ngày 16/10 đến ngày 19/10 , do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, mưa liên tục đổ xuống hầu hết các nơi trên địa bàn xã Tùng Lộc. Trong đó, Trường Mầm non Tùng Lộc cũng bị ảnh hưởng của nước đang. Để khắc phục hậu quả sau mưa lũ, trường Mầm non Tùng Lộc phối hợp với Trạm y tế tổ chức phun thuốc phòng dịch ngăn ngừa các loại bệnh có thể xảy ra.
Trước diễn biến thời tiết không thuận lợi, Ban phòng chống lụt bão của trường đã họp và triển khai ngay công tác phòng chống bão lụt xảy ra. Các đồng chí cán bộ, giáo viên đã kịp thời di chuyển đồ dùng,máy móc đến nơi an toàn để tránh có thiệt hại xảy ra. Do các khu vực của trường đều thấp trũng  nên nước đã lên nhanh.
Sau khi nước rút nhà trường đã triển khai ngay công tác khắc phục hậu quả sau mưa lũ, huy động cán bộ, giáo viên và nhân viên tổng dọn vệ sinh sau lũ để trẻ được đến trường. Nhà trường tham mưu với Trạm y Tế xã phun thuốc phòng dịch ngăn ngừa các loại bệnh có thể xảy ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Trâm - Y tế

Từ khóa: tùng lộc