"Lễ hội mùa xuân" của các bé ở Trường Mầm non Tùng Lộc

Thứ ba - 07/02/2017 11:00
Vào chiều ngày 23 tháng 01 năm 2017, trong không khí vui tươi rộn ràng của những ngày giáp tết, Trường Mầm non Tùng Lộc đã tổ chức " Lễ hội mùa xuân" cho các bé.
      Nhằm tạo không khí vui xuân, đón tết Đinh Dậu trong trường Mầm non. Nhằm tạo cho trẻ thêm tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, đồng thời có vốn hiểu biết về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam và không khí đón tết ở quê hương.
    Các bé vô cùng háo hức khi được tham gia lễ hội mùa xuân cùng các cô, các bạn. Các tiết mục văn nghệ được các cô giáo và các bé biểu diễn, mang lại niềm vui cho các bé trước khi về đón tết Đinh Dậu.
    Để động viên các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, nhà trường cùng Ban thường trực hội phụ huynh đã có những suát quà vô cùng ý nghĩa tặng các cháu để các cháu có thêm niềm vui khi tết đến xuân về.
    Sau đây là một số hình ảnh của lễ hội:

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thu Hoài