Trung tâm y tế dự phòng phối hợp với Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức cân đo cuối năm cho trẻ

Thứ ba - 16/05/2017 09:04

Thực hiện kế hoạch tháng 5 năm 2017 của Trung tâm y tế dự phòng Huyện Can Lộc, vào sáng ngày 12 tháng 5 năm 2017, Trung tâm y tế dự phòng phối hợp với Trạm y tế xã Tùng Lộc và trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức cân đo cuối năm cho trẻ.
         Về tham gia chỉ đạo và giám sát có đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Chuyên viên Trung tâm y tế dự phòng Huyện Can Lộc, các đồng chí nhân viên trong trạm y tế xã Tùng Lộc.
        Qua đợt khám sức khoẻ lần này nhằm giúp cho nhà trường thấy được hiệu quả từ việc chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường cũng như các bậc phụ huynh. Kết quả cho thấy cân nặng, chiều cao được tăng lên rõ rệt so với đầu năm. Hầu hết tất cả các trẻ đều có sức khoẻ bình thường.
       Việc cân đo, khám sức khoẻ cho trẻ hết sức có ý nghĩa, thông qua hoạt động này đã góp phần không nhỏ vào việc chăm sóc giáo dục trẻ của xã hội nói chung và Trường mầm non Tùng Lộc nói riêng. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Trâm - Y tế