Trường MN Tùng Lộc phối hợp với Trường Tiểu học Hà Tông Mục hỗ trợ phụ huynh mổ tim có học sinh học tại 2 trường

Thứ ba - 25/04/2017 15:10
Vào sáng ngày 25/4/2017 trường Mầm non Tùng Lộc phối hợp với Trường Tiểu học Hà Tông Mục hỗ trợ phụ huynh của các cháu học tại 2 trường mổ tim.
Gia đình anh Nguyễn Chỉ Anh và chị Võ Thị Hoa là phụ huynh của 2 cháu học lớp 3 tuổi B tại Trường mầm non Tùng Lộc.
Vào tháng 2 năm 2017 chị phải đi mổ tim nên gia đình gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Để động viên, giúp đỡ gia đình Trường Tiểu học Hà Tông Mục cùng Trường mầm non Tùng Lộc và các giáo viên chủ nhiệm của các cháu đã có món quà gửi đến gia đình.  Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của tập thể 2 nhà trường.

Tác giả bài viết: Võ Thị Oanh