Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Tùng Lộc tổ chức chấm đồ dùng, đồ chơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 17/11/2016 15:01
Trường MN Tùng Lộc tổ chức chấm đồ dùng, đồ chơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường MN Tùng Lộc tổ chức chấm đồ dùng, đồ chơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng 71 năm nền cách mạng giáo dục, 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non Tùng Lộc hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11 với nhiều hoạt động trong đó phong trào làm đồ dùng, đồ chơi đã diển ra thật sôi nổi.

       Trường Mầm non Tùng Lộc đã tổ chức hội thi làm đồ dùng, đồ chơi hướng đến chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến tất cả các cán bộ, giáo viên trong trường nhằm khuyến khích cán bộ, giáo viên thi đua sáng tạo  đồ dùng dạy học, đồ chơi tạo môi trường  hoạt động giáo dục tích cực cho trẻ  đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục mầm non.
    Các giáo viên đã tranh thủ giờ trẻ nghỉ trưa để làm đồ dùng, đồ chơi.
Sau 1 tháng phát động các nhóm lớp đã hoàn thành sản phẩm của lớp mình. Ban giám hiệu đã tổ chức chấm và trao giải cho các lớp có những sản phẩm đẹp, sáng tạo. Từ những nguyên vật liệu sẵn có  tại địa phương, với sự khéo léo, óc sáng tạo của các cô đã đem đến cho hội thi những đồ dùng, đồ chơi đẹp mắt, sinh động có giá trị sử dụng mang tính giáo dục cao trong công tác giảng dạy và vui chơi tạo điều kiện cho trẻ hoạt động. Các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, đảm bảo an toàn.
Ban tổ chức đã trao giải nhất cho nhóm trẻ 18-24 tháng A, giải nhì: lớp 4 tuổi D, 3 tuổi B; Giải 3: lớp 3 tuổi C, 3 tuổi D, 4 tuổi C; Giải sáng tạo: Lớp 3 tuổi E.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn