Trường MN Tùng Lộc tổ chức chấm góc khám phá năm học 2016-2017

Thứ tư - 26/04/2017 15:22
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, kế hoạch tháng 4 năm 2017 của Trường mầm non Tùng Lộc, vào chiều ngày 25/4/2017 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức chấm góc khám phá các lớp.

Dưới sự chỉ đạo sát xao của BGH nhà trường và với bàn tay khéo léo của các cô giáo và các bé mầm non, mỗi lớp học của trường mầm non Tùng Lộc đều trang trí, sắp xếp gọn gàng, tạo ra một phong cách riêng, đa dạng phong phú đồ dùng, đồ chơi. Môi trường trong và ngoài lớp học rất khoa học, hợp lý, có tính thẩm mỹ cao, có rất nhiều nguyên vật liệu mở cho trẻ hoạt động trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo tại các góc. Với đôi bàn tay khéo léo của mình các cô giáo đã trồng và chăm sóc được rất nhiều loại cây cho goca thiên nhiên của lớp thêm xanh, sạch, đẹp.

Sau một thời gian tham quan, chấm điểm tại các lớp, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn, Tổ trưởng chuyên môn các tổ đã tìm ra 2 tốp. Tốp 1 gồm các lớp: Lớn B, Lớn A, Nhỡ E, Bé B, Bé E, Bé C, Nhỡ A, Nhỡ B, Nhỡ c
          Tốp 2 gồm các lớp: Bé D, nhà trẻ 18-24 A, nhà trẻ 25-36 thnags A, Nhỡ D, bé A, Lớn C.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Võ Thị Dương Cầm