Trường MN Tùng Lộc tổ chức chuyên đề BDTX qua mạng năm học 2016-2017

Thứ sáu - 16/09/2016 09:50
Trường MN Tùng Lộc tổ chức chuyên đề BDTX qua mạng năm học 2016-2017

Thực hiện công văn của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh, Công văn của Phòng Giáo dục và đào tạo Can Lộc. Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2016 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức chuyên đề Bồi dưỡng thường xuyên qua mạng cho các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên trong toàn trường.
     Tham gia chuyên đề có 37 đồng chí cán bộ, giáo viên, trong đó có 3 cán bộ quản lý, 26 giáo viên mẫu giáo, 8 giáo viên nhà trẻ. Khai mạc buổi chuyên đề, đồng chí Nguyễn Thị Tú Oanh đã quán triệt sâu sắc nhiệm vụ quan trọng trong năm học mới. Đồng thời chỉ đạo giáo viên toàn trường thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao năng lực của các đồng chí cán bộ quản lý.

Các đồng chí cán bộ, giáo viên đã thực hiện học tập chuyên đề BDTX qua mạng nghiêm túc với 8 chuyên đề: Hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ và phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non; Giáo dục kỹ năng xã hội cần thiết để cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào lớp 1; tổ chức hoạt động nuôi dưỡng cho trẻ học bán trú tại trường Mầm non;tổ chức các hoạt động giáo dục nhận thức cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi ở trường mầm non; Đổi mới chất lượng quản lý giáo dục mầm non.

Sau khi tiếp thu chuyên đề lớp đã triển khai học tập nghiêm túc, tất cả các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên phân nhóm, làm bài. Kết quả 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên đều có bài noppj về cho phòng.
      Chuyên đề BDTX cho các bộ quản lý, giáo viên trong trường thật sự bổ ích, giúp các đồng chí cán bộ, giáo viên tích luỹ chuyên môn, tự bồi dưỡng kiến thức, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục trẻ trong năm học mới và những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Hà Thị Hiền