Trường MN Tùng Lộc tổ chức hội nghị phụ huynh đầu năm năm học 2016-2017

Thứ ba - 20/09/2016 09:46
Trường MN Tùng Lộc tổ chức hội nghị phụ huynh đầu năm năm học 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường, tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và nhà trường nhằm thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp thống nhất giữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ có hiệu quả. Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của trường Mầm non Tùng Lộc, vào sáng ngày 17 tháng 9 năm 2016, Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội nghị phụ huynh đầu năm 2016-2017.

Về dự hội nghị phụ huynh đầu năm có đồng chí Võ Quốc Hùng - Bí thư Đảng uỷ xã tùng Lộc, Bác Phan Đình Tý  - Đại diện ban thường trực hội phụ huynh, cùng 517 phụ huynh có con em đang học tại trường.

Hội nghị được nghe cô giáo Nguyễn Thị Tú Oanh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm 2015-2016, cũng như phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016-2017. Đồng thời nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong thời gian qua, cách khắc phục trong thời gian tiếp theo.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của BAn thường trực hội phụ huynh, các khoản thu, chi của hội trong năm học vừa qua. Các ý kiến thảo luận sôi nổi của các bậc phụ huynh nhằm tìm ra những giải pháp để giúp việc chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường được tốt hơn.

Hội nghị kết thúc với 100% phụ huynh đồng tình, nhất trí cao, ủng hộ kế hoạch mà nhà trường đưa ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tú Oanh