Trường MN Tùng Lộc tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016-2017, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018

Thứ bảy - 09/09/2017 09:28
Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo Huyện Can Lộc, thực hiện kế hoạch tháng 8 năm 2017 của trường Mầm non Tùng Lộc, vào sáng ngày 31 tháng 8 năm 2017 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016-2017, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.
     Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thị Thuý - Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo Huyện Can Lộc, đồng chí Đặng Thọ Liễu - Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc, đồng chí Nguyễn Đức Chương - phó bí thư Đảng uỷ  xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, đại diện Ban cha mẹ học sinh cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhan viên trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Tú Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Bản báo cáo đã nêu lên những kết quả mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nêu ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng các giải pháp thiết thực để thực hiện tháng lợi nhiệm vụ năm học mới.
    Hội nghị được nghe nhiều ý kiến góp ý, thảo luận của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường nhằm xây dựng trường Mầm non Tùng Lộc ngày càng vững mạnh.

Đặc biệt hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Thị Thuý - chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo Huyện Can Lộc, ý kiến phát biểu của đồng chí Đặng Thọ Liễu - Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc.

Để động viên các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, Hội khuyến học xã cùng nhà trường đã trao phần thưởng cho các tạp thể, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tại hội nghị nhà trường cũng có những phần quà gửi tặng đến 4 đồng chí giáo viên nhận công tác mới ở đơn vị khác.

Hội nghị kết thúc với 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên biểu quyết thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà nhà trường đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhàn