Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Tùng Lộc tổ chức khai giảng năm học mới

Thứ hai - 29/08/2016 15:17
Trường MN Tùng Lộc tổ chức khai giảng năm học mới

Trường MN Tùng Lộc tổ chức khai giảng năm học mới

Thực hiện công văn số 485/PGD&ĐT về việc tổ chức khai giảng năm học 2016-2017 của Phòng GD & ĐT huyện Can Lộc, hoà chung không khí hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh trong cả nước, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT, sáng ngày 5/8/2016 trường MN Tùng Lộc tổ chức khai giảng năm học mới.
        Về dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Đặng Thọ Liễu - Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc, đồng chí Nguyễn Phúc Trịnh - Chủ tịch hội nông dân, đồng chí Trần Thị Hương- Chủ tịch phụ nữ, đồng chí Phan Đình Công - Phó chủ tịch Hội dồng nhân dân xã Tùng Lộc,  đại diện Ban thường trực hội phụ huynh có bác Phan Đình Tý, Bác Nguyễn Phúc Kha cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

            Trong năm học 2015-2016, dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, cùng với sự nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng với các bậc phụ huynh, trường MN Tùng Lộc đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.     Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Mầm non Tùng Lộc biễu diễn.     Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Tú Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đã xác định trong năm học mới , tập thể sư phạm nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục. Và mong muốn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của địa phương và các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh để trường MN Tùng Lộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới đề ra.


Buổi lễ khai giảng kết thúc đã để lại trong lòng các bậc phụ huynh, các bé nhiều ấn tượng sâu sắc, hứa hẹn nhiều thành công năm học mới 2016-2017.
Thay mặt trường MN Tùng Lộc, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể đã đến dự buổi lễ khai giảng. Nhà trường xin hứa sẽ đưa hết lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề mến trẻ của mình để ươm mầm cho những mầm non của đất nước.                     

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn