Trường MN Tùng Lộc tổ chức tết trung thu cho các cháu

Thứ sáu - 16/09/2016 10:58
Hoà trong không khí tưng bừng, ngày tết trung thu, tết của thiếu niên, nhi đồng cả nước, vào chiều ngày 15 tháng 8 ( âm lịch) Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức tết trung thu cho 468 cháu trong trường.
      Tới dự và tặng quà trung thu cho các cháu có các Bác Đặng Hữu Long - Chủ tịch mặt trận, Bác Trần Thị Hương - chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã, cùng các đồng cí trưởng ban ngành đoàn thể cũng về dự và tặng quà trung thu cho các cháu. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến thế hệ mầm non tương lai của đát nước là nguồn cỗ vũ động viên cho cô và trò trường MN Tùng Lộc.

Trong ngày tết trung thu các cháu được gặp Chú Cuội, Chị Hằng, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ của các bạn biểu diễn. Không khí của ngày rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn lồng thật lộng lẫy được các cháu cầm trên tay. Những tiết mục văn nghệ sôi nổi làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ trung thu trong tiếng nhạc rộn rã.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thuận