Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức chấm đồ dùng, đồ chơi năm học 2017-2018

Thứ tư - 15/11/2017 10:43
Hoà trong niềm vui chung của cả nước kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Mầm non Tùng Lộc đã phát động các phong trào thi đua: Dạy tốt học tốtm, tổ chức thao giảng, thi làm đồ dùng, đồ chơi . Vào chiều ngày 15/11/2017 Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức chấm đồ dùng, đồ chơi năm học 2017-2018.
       Để tạo môi trường đồ chơi đa dạng, phong phú , tạo môi trường cho trẻ phát triển, hoạt động tích cực nhà trường đã phát động cuộ thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo.  
    Qua 3 tuần phát động làm đồ dùng, đồ chơi, với những đôi bàn tay khéo léo, với những nguyên vật liệu, phế liệu sẵn có, các cô giáo đã tận dụng sáng tạo làm ra những bộ đồ chơi có giá trị ứng dụng vào các hoạ động giáo dục.

       Hội thi nhằm khuyến khích giáo viên làm nhiều đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho các hoạt động của trẻ trên lớp, nhằm tiết kiệm kinh phí và tạo được sự phong phú đa dạng về đồ dùng, đồ chơi cho trẻ. Qua đó giáo viên có thể trao đổi kinh nghiệm, học tập nhân rộng những mẫu đồ dùng, đồ chơi đẹp, mới lạ. Tận dụng các nguyên vật liệu, phế liệu để hạn chế rác thải ra môi trường nhằm góp phần bảo vệ môi trường.
      Kết quả: 1 giải xuất sắc; 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải 3, 8 giải khuyến khích
      Một số hình ảnh hội thi:

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tú Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn