Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức chuyên đề cấp trường năm học 2016-2017

Thứ ba - 27/12/2016 10:44
Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức chuyên đề cấp trường năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, nhiệm vụ chuyên môn tháng 12. Vào sáng ngày 18 tháng 12 năm 2016 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức chuyên đề cấp trường: ứng dụng công nghệ thông tin thiết kế giáo án điện tử.
          Nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, giúp giáo viên xây dựng các tiết học được hiệu quả, phù hợp, lôi cuốn, sáng tạo, tạo hứng thú cho trẻ trong các bài giảng điện tử. Trường mầm non đã tổ chức chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin trong thiết kế giáo án điện tử do cô Nguyễn Thị Hồng thực hiện.

Về tham dự chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên trong nhà trường. Buổi chuyên đề diễn ra nghiêm túc, mang lại hiệu quả cao trong mỗi giáo viên về kỹ năng soạn bài qua powerpoint. Sau buổi chuyên đề các giáo viên có thể giải quyết những vướng mắc trong khi soạn bài, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để mỗi bài giảng có thể thu hút được trẻ, tạo hứng thú cho trẻ.

Ứng dụng công nhệ thông tin trong chăm sóc giáo dục trẻ Mầm non có ý nghĩa lớn trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá, tạo ra môi trường tương tác cao giữa cô và trò.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng