Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức đánh giá, khảo sát trẻ cuối năm

Thứ ba - 16/05/2017 10:00
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Trường Mầm non Tùng Lộc, vào 2 ngày 4,5 tháng 5 năm 2017 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức đánh giá, khảo sát chất lượng trẻ cuối năm, năm học 2016-2017.
    Tham gia đánh giá chất lượng trẻ cuối năm có các đồng cí trong ban giám hiệu, tổ trưởng, tổ phó Chuyên môn. Mục đích của đợt khảo sát trẻ nhằm đánh giá sự phát triển của trẻ theo yêu cầu cần đạt của mục tiêu giáo dục từng độ tuổi thông qua các lĩnh vực phát triển: Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Thể chất, Tình cảm kỹ năng xã hội. Thông qua kết quả khảo sát trẻ cuối năm để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên, coi đây là một tiêu chí để xếp loại thi đua giáo viên cuối năm học.
   Buổi khảo sát được giám sát chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy định, đảm bảo chất lượng và tiến độ kế hoạch đã đề ra., tạo cho các cháu không khí vui tươi, phấn khởi, mạnh dạn tự tin vào khả năng của mình. Kết quả: Tổng số trẻ được khảo sát:  469 trẻ, số trẻ đạt: 454 trẻ, chiếm tỉ lệ: 96.6%. Sau đây là một số hình ảnh về đợt khảo sát:

Tác giả bài viết: Hà Thị Hiền