Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Thứ ba - 07/02/2017 10:00
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thong tin trong giảng dạy. Thực hiện nhiệm vụ tháng 01/2017 của Trường Mầm non Tùng Lộc, Trường đa tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017.

     Về dự hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường tham gia , ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên tham gia dự thi đã thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế của hội thi.
     Với tổng số 23 giáo viên tham dự hội thi. Hội thi được tổ chức qua 2 phàn thi: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.
     Với lòng yêu nghề, thật sự tâm huyết và nhiệt tình,có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các phần thi của mình. Các tiết dạy của giáo viên đã thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình đổi mới. Tất cả các giáo viên đều ứng dụng công nghệ thông tin vào tiết dạy của mình.

     Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. 

     Kết quả hôi thi: Giải nhất: 1 giáo viên; giải nhì: 2 giáo viên; giải 3: 3 giáo viên; giải KK; 6 giáo viên
      Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Tùng Lộc có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh. 

    

 

Tác giả bài viết: Võ Thị Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn