Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức khai giảng năm học 2018-2019.

Thứ hai - 24/09/2018 16:03
Hoà chung trong không khí của hàng chục triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, vào sáng ngày 5 tháng 9, Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.
      Về dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện chính quyền địa phương xa, đồng chí Đặng Thọ Liễu - Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc, Đồng chí Nguyễn Viết Bình - Bí thư đoàn xã, cùng các đồng chí đại diện hội cha mẹ học sinh, các đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cũng về tham dự lế khai giảng năm học mới.
      Ngay từ sáng sớm toàn thể phụ huynh và trẻ đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng. 
       Mở đầu buỗi lễ là các tiết mục văn ngệ của cô và trò trường mầm non Tùng Lộc. 
       Phát biểu tại buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Tú Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đã xác định trong năm học mới 2018-2019, tập thể sư phạm nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục. Và mong muốn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của địa phương, của các ban ngành đoàn thể, quý phụ huynh để trường mầm non Tùng Lộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạc đề ra.
      Buỗi lễ khai giảng kết thúc đã để lại trong lòng các bậc phụ huynh, các bé nhiều hương vị ngọt ngào, hứa hẹn nhiều thành công cho năm học mới. 


          

    

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn