Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ năm học 2018-2019

Thứ ba - 02/10/2018 16:04
Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện Can Lộc, của trường Mầm non Tùng Lộc, sáng ngày 28/9/2018 Trường Mầm non phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sức khoẻ đầu vào cho trẻ trong toàn trường từ nhà trẻ đến mẫu giáo.
      Về chỉ đạo và giám sát có đồng chí: Đặng Văn Đường - Trạm trưởng y tế xã Tùng Lộc cùng các nhân viên trong trạm và y tế học đường khám sức khoẻ đầu vào cho trẻ.
Khám sức khỏe đầu vào là một trong những khâu quan trọng để nhà trường đánh giá tình hình về sức khỏe đầu vào của trẻ để có những biện pháp can thiệp sớm , phối hợp với phụ huynh nhằm ngăn ngừa và giảm tỷ lệ mắc các bệnh thường gặp như: sâu răng, hô hấp, viêm, mũi, họng...
     Qua đợt khám sức khoẻ này, nhà trường tổng hợp và phân loại sức khoẻ cho học sinh, đồng thời tư vấn với phụ huynh cách chăm sóc sức khoẻ ban đầu  cho các bé. 
      Việc khám sức khoẻ đầu vào cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp đem lại sự phân khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về chăm sóc sức khoẻ cho các bé.
Dưới đây là một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Trâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn