Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ năm học 2017-2018

Thứ sáu - 30/03/2018 14:29
Thực hiện kế hoạch táng 3 năm 2018 của Phòng Giáo dục đào tạo Can Lộc, vào ngày 16/3/2018 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ.
Chiều ngày 16/03/2018, Trường Mầm non Tùng Lộc đã phối hợp với Trạm y tế xã Tùng Lộc tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các khối lớp của trường với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu.

Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Trâm