móc treo

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/11

Thứ hai - 21/11/2016 10:56
Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/11

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/11

Thực hiện kế hoạch tháng 11 của Trường Mầm non Tùng Lộc cũng như sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện Can Lộc, sáng ngày 19/11 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
      Về tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, Trưởng các đoàn thể địa phương, 2 đồng chí Nguyên là hiệu trưởng và hiệu phó của nhà trường đã nghỉ hưu , Ban thường trực Hội phụ huynh, cùng các dượng đã đến tặng hoa và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới toàn thể giáo viên trong trường. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tổ chức toạ đàm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị trí  của nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo.
     Trường đã tổ chức hái hoa dân chủ, giao lưu văn nghệ cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Buổi lễ đã diên ra trong không khí đầy ấm cúng mang đến cho mỗi giáo viên trong trường những kỷ niệm khó quên. 
      Bác Nguyễn Phúc Kha đại diện ban thường trực hội phụ huynh đã phát biểu chúc mừng, bày tỏ lòng tri ân những tình cảm sâu sắc của các bậc phụ huynh, các em dành cho mỗi giáo viên. Đồng thời Bác đã động viên tập thể giáo viên phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới để đưa các phong trào của nhà trường ngày càng vững mạnh.

      

      

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Thuận - Nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Tùng Lộc.

      
Các đồng chí trong Ban thường trực Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường.

      
Tập thể cán bộ giáo viên  tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu nhà trường.
    

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tú Oanh - HTMN Tùng Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn