Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công Hội nghị chi bộ năm học 2017-2018

Thứ tư - 30/08/2017 10:12
Dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ xã Tùng Lộc, chi bộ trường Mầm non Tùng Lộc đã nổ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và Đảng bộ đề ra. Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2017, Chi bộ Trường Mầm non Tùng Lộc đã tổ chức Hội nghị chi bộ năm học 2017-2018.
          Về tham dự hội nghị có đồng chí Võ Quốc Hùng - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Võ Hùng Dũng - Bí thư chi bộ trường THCS Đặng Dung, đồng chí Nguyễn Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Hà Tông Mục.
         Sau khi nghe đồng chí Phan Thị Tình - Bí thư chi bộ đọc bản báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, toàn thể đảng viên trong toàn chi bộ đã hoàn toàn nhất trí và tham luận sôi nổi các nội dung về công tác xây dựng và phát triển Đảng viên, các giải pháp phấn đấu đảng viên có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, đổi mới hình thức sinh hoạt chi bộ.

Hội nghị được nghe ý kiến thảo luận của các đồng chí nhằm xây dựng chi bộ ngày một vững mạnh, phát triển đi lên.
      Tại hội nghị đồng chí Võ Quốc Hùng - Bí thư Đảng uỷ đã phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao vai trò của chi bộ trong việc lãnh đạo  nhà trường về mọi mặt hoạt động, có nhiều đóng góp tích cực cho Đảng Bộ xã trong các hoạt động đoàn thể. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư Đảng uỷ cũng đề nghị chi bộ khắc phục những tồn tại đã nêu trong bản báo cáo và kiểm điểm.

Tác giả bài viết: Phan Thị Tình

Từ khóa: tùng lộc, chi bộ