Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công Hội thi " Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm chia sẻ" năm học 2016-2017

Thứ năm - 23/03/2017 08:33

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo Huyện Can Lộc, Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội thi " Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm chia se" năm học 2016 - 2017.
        Về tham dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Phan Thị Thúy - Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo, về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Đức Chương - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Chỉ Tùng - Phó chủ tịch UBND xã, đại diện 2 trường học, trạm y tế và trưởng các ban nghành đoàn thể UBND xã, các bậc phụ huynh cùng các cháu.

Để làm nên thành công hội thi  không thể thiếu 6 đội về tham dự gồm: Đội hoa cúc, chim non, sơn ca, thỏ trắng, hoa hồng, họa my. Mỗi đội phải trải qua 4 phần thi: Phần thi chào hỏi, kiến thức, tài năng, chung sức.
        Hội thi tạo không khí vui vẻ, tự nhiên , phát huy khả năng sỡ trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu của bé, giáo viên và phụ huynh nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa nhà trường và phụ huynh. Đối với trẻ: Tạo cơ hội cho trẻ Mầm non được giao lưu, thể hiện kỹ năng nhận thức, giao tiếp năng khiếu, sở trường. Từ đó hình thành phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Đối với giáo viên: nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đánh giá, nghiệp vụ, năng lực của giáo viên và khả năng giáo dục của nhà trường. Đối với xã hội: Tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng để tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học từ đó nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và tạo điều kiện để quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.
  Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã tìm ra đội đạt giả nhất: Chim non; Giải nhì: Đội hoa cúc và đội sơn ca; Giải ba: Đội hoa hồng, đội họa my, đôị thỏ trắng.
     Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tú Oanh