Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công " Ngày hội thể thao của bé" năm học 2016-2017

Thứ sáu - 03/03/2017 10:22

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017 của bậc học mầm non. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Can Lộc, sự quan tâm, giúp đỡ của Chính quyền địa phương xã Tùng Lộc, hội cha mẹ học sinh. Vào sáng ngày 03/3/2017 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức " Ngày hội thể thao của bé", đây là một hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên dành cho các bé lứa tuổi mầm non.
        Về tham dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Hoàng Thị Thu Hà - Chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo Huyện Can Lộc, Đồng chí Nguyễn Chỉ Tùng - Đảng ủy viên, Phó chủ Tịch UBND xã, Bác Nguyễn Phúc Kha - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, cùng với gần 600 học sinh và 51 cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tùng Lộc.
Đại biểu về tham dự ngày hội thể thao

" Ngày hội thể thao của bé" là một hoạt động thường xuyên, tạo ra sân chơi mới, bổ ích giúp các bé phát triển một cách toàn diện nhất. Thông qua ngày hội thể thao nhằm giúp các bé rèn luyện sức khỏe, khích lệ lòng yêu thích thể dục, thể thao, góp phần hoàn thiện kỹ năng vận động, giúp trẻ phát triển tố chất nhanh, mạnh, khéo léo, bền bỉ, đáp ứng với yêu cầu về sự phát triển mọi mặt của các bé.
        Đặc biệt đây là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Với mong muốn đem lại sự vui sướng, thõa mãn nhu cầu của trẻ thông qua các hoạt động vận động.
        Các vận động viên được trải qua 2 phần: Đó là màn đồng diễn của cô và trò Trường Mầm non Tùng Lộc, phần thứ hai : Giao lưu trò chơi.
         " Ngày hội thể thao của bé" ngày hôm nay cũng là một hoạt động nhằm tuyên truyền tới các ban ngành, hội cha mẹ học sinh và toàn xã hội về giáo dục Mầm non, chúng ta hãy cùng chung tay làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục các bé.

( Màn đồng diễn của gần 600 cháu Trường Mầm non Tùng Lộc)

( Trò chơi kéo co đến từ lớp 5 tuổi C)

( Vận động bật tách chân khép chân tới cắm hoa)

( Trò chơi nhảy cóc trong bao tải)