Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công hội nghị phụ huynh năm học 2018-2019

Thứ hai - 24/09/2018 16:45
Thực hiện kế hoạch tháng 9 năm học 2018-2019 của Trường mầm non Tùng Lộc. Nhằm tăng cường mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, vào sáng ngày 8 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội nghị phụ huynh đầu năm năm học 2018-2019.
   Về dự hội nghị phụ huynh đầu năm có đồng chí Đặng Thọ Liễu - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Chỉ Tùng - Phó Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc, Bác Nguyễn Phúc Kha - Đại diện Ban thường trực Hội phụ huynh cùng các bậc phụ huynh có con em đang học tại trường.
   Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Tú Oanh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2017-2018 cũng như triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đồng thời phổ biến nội quy, quy chế của nhà trường, trao đổi kế hoạch giảng dạy, phương pháp giáo dục chăm sóc trẻ.
 Bác Nguyễn Phúc Kha - Đại diện Ban cha mẹ học sinh báo cáo hoạt động của Hội trong năm học 2017-2018 cũng như nêu lên phương hướng, nhiệm vụ của hội trong năm học 2018-2019.
       Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Chỉ Tùng - Đại diện chính quyền địa phương.
 Hội nghị được nghe các ý kiến đóng góp của phụ huynh về công tác phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ, đồng tình nhất trí cao với các khoản thu chi năm học 2018-2019. Những ý kiến đóng góp của phụ huynh được đưa ra để chia sẽ cùng nhà trường giúp nhà trường nhìn ra những mặt mạnh, những điểm yếu còn chưa tốt  để xây dựng Trường Mầm non Tùng Lộc ngày càng phát triển.
      Hội nghị kết thúc thành công với 100% phụ huynh đồng tình, nhất trí cao với những kế hoạch mà nhà trường đề ra.
        Sau đây là một số hình ảnh hội nghị:

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Huyền