Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công ngày hội thể thao năm học 2017-2018

Thứ sáu - 23/03/2018 09:57
Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công ngày hội thể thao năm học 2017-2018

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công ngày hội thể thao năm học 2017-2018

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018 của bậc học mầm non. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Can Lộc, sự quan tâm, giúp đỡ của Chính quyền địa phương xã Tùng Lộc, hội cha mẹ học sinh. Vào chiều ngày 22/03/2018 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức " Ngày hội thể thao", đây là một hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên dành cho các bé lứa tuổi mầm non.
        " Ngày hội thể thao" là một hoạt động thường xuyên, tạo ra sân chơi mới, bổ ích giúp các bé phát triển một cách toàn diện nhất. Thông qua ngày hội thể thao nhằm giúp các bé rèn luyện sức khỏe, khích lệ lòng yêu thích thể dục, thể thao, góp phần hoàn thiện kỹ năng vận động, giúp trẻ phát triển tố chất nhanh, mạnh, khéo léo, bền bỉ, đáp ứng với yêu cầu về sự phát triển mọi mặt của các bé.
        Đặc biệt đây là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Với mong muốn đem lại sự vui sướng, thõa mãn nhu cầu của trẻ thông qua các hoạt động vận động.
        Các vận động viên được trải qua 2 phần: Đó là màn đồng diễn của cô và trò Trường Mầm non Tùng Lộc, phần thứ hai : Giao lưu trò chơi. 
        Ngày hội thể thao ngày hôm nay cũng là một hoạt động nhằm tuyên truyền tới các ban ngành, hội cha mẹ học sinh và toàn xã hội về giáo dục Mầm non, chúng ta hãy cùng chung tay làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục các bé.
     
    Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: mầm non

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn