Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/10.

Thứ ba - 25/10/2016 10:58
Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1936-20/10/2016). Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
           Được sự phân công của cô Nguyễn Thị Hồng - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, các tiết thao giảng được tổ chức vào ngày 18 và 19 tháng 10 năm 2016. Đến dự giờ có đồng chí hiệu phó, tổ trưởng chuyên môn các  tổ cùng các đồng chí giáo viên trong trường. Với 11 tiết dạy với những đề tài mới mẻ, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy đã đem lại kết quả rất tốt, đem lại động lực cho các giáo vien vào những đợt thao giảng tiếp theo.

Với mục đích  thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10 , đây còn là dịp để các chị em được tổ chức các hoạt động chuyên môn, được dự giờ, đúc rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn.

Qua đợt thao giảng đã thấy được sự chịu khó, tìm tòi các đề tài hay, mới lạ đồng thời nhận thấy được sự tiến bộ của các cô về chuyên môn, cách lên lớp tự tin, tạo hứng thú cho trẻ.
          Kết quả đợt thao giảng: Loại tốt: 9 tiết; Loại khá: 3 tiết.

Tác giả bài viết: Võ Thị Dương Cầm