Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/11

Thứ năm - 17/11/2016 14:46
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ chuyên môn trọng tâm tháng 11/2016. Đẩy mạnh phong trào thi đua " dậy tốt- học tốt", hướng tới chào mừng 71 năm nền giáo dục cách mạng và 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 17/11 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thao giảng với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các giáo viên và các cháu trong trường.
       Các tiết thao giảng được giáo viên chuẩn bị rất chu đáo về đồ dùng dạy học và tạo được môi trường giáo dục cho từng hoạt động, qua đó giúp trẻ hứng thú tham gia vào các hoạt động, phát huy tích cực sáng tạo và năng động của trẻ.


Sau mỗi tiết thao giảng, BGH nhà trường và tổ chuyên môn đã tổ chức góp ý, bổ sung, xếp loại tiết dạy. Có nhiều tiết học được đánh giá cao,  có sự đầu tư về chuyên môn, tổ chức lớp học theo hướng đổi mới phương pháp dạy học, tạo hứng thú cho trẻ khi tham gia hoạt động. Đặc biệt đội ngũ giáo viên trẻ đã có nhiều sáng tạo nhằm xây dựng các hoạt động mới lạ, kích thích trẻ hoạt động. Tổng số tiết dạy tham gia thao giảng là 5 tiết trong đó: 2 tiết xếp loại tốt, 3 tiết xếp loại khá.

Buổi thao giảng không chỉ là một trong các hoạt động thi đua trọng tâm của tháng nhằm chào mừng ngày Nhà giáo  Việt nam mà đó còn là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ và nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2016-2017.


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn