Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ giao lưu kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 23/11/2017 10:59
Hoà trong không khí tưng bừng cả nước đón chào ngày nhà giáo Việt Nam, Vào chiều ngày 19/11/2017 trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức giao lưu gặp mặt nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2017).
    Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã Tùng Lộc.  Đại diện trạm y tế, Ban thường trực hội phụ huynh , các dượng cùngcác đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Buổi gặp mặt diễn ra đầy ấm cúngý nghĩa, long trọng.
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Chương biểu dương và ghi nhận thành tích mà các cô giáo  trường Mầm non Tùng Lộc đã đạt được trong những năm qua. Đồng  thời, đề nghị thời gian tới tăng cường xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ để từng bước đưa trường ngày càng phát triển đi lên. Buổi giao lưu nhận được những lời chúc ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm chúc mừng các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Dưới đây là chùm ảnh của buổi giao lưu gặp mặt:

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Huyền