Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường Màm non Tùng Lộc với các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Thứ ba - 13/03/2018 16:02
Hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 08/03/1910-08/03/2018), và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Cô và trò Trường Mầm non Tùng Lộc đã sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ.
         Ngày 07/03/2018 Ban nữ công phối hợp với ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Các hoạt động được sự tham gia nhiệt tình của toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh như: Thao giảng, giao lưu bóng chuyền, ....
      Những hoạt động này đã đem lại ý nghĩa to lớn nhằm khích lệ và là nguồn cổ  vũ tinh thần lớn lao động viên tinh thần phấn khởi vui tươi cho chị em phụ nữ nói riêng và cho tập thể cán bộ, giáo viên-CNV nhà trường nói chung, động viên tinh thần đoàn kết gắn bó cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.
       Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của nhà trường:

'

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Hiền