Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non tổ chức khai giảng năm học 2017-2018

Thứ bảy - 09/09/2017 08:08
Hoà chung trong không khí của hàng chục triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, vào sáng ngày 5 tháng 9, Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.
      Về dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện chính quyền địa phương xa, đồng chí Nguyễn Đức Chương - Phó bí thư Đảng uỷ, đồng chí Đặng Hữu Long - Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã cùng các đồng chí đại diện hội cha mẹ học sinh, các đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cũng về tham dự lế khai giảng năm học mới.

       Ngay từ sáng sớm toàn thể phụ huynh và trẻ đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng. 
       Mở đầu buỗi lễ là các tiết mục văn ngệ của cô và trò trường mầm non Tùng Lộc. 

       Phát biểu tại buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Tú Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đã xác định trong năm học mới 2017-2018, tập thể sư phạm nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục. Và mong muốn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của địa phương, của các ban ngành đoàn thể, quý phụ huynh để trường mầm non Tùng Lộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạc đề ra.

      Tại buổi lễ khai giảng, Hội khuyến học xã cũng trao 3 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

      Sau buổi lễ khai giảng là phần hội: Giáo viên đã tổ chức cho 2 đội tổ chức kéo co


      Buỗi lễ khai giảng kết thúc đã để lại trong lòng các bậc phụ huynh, các bé nhiều hương vị ngọt ngào, hứa hẹn nhiều thành công cho năm học mới. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn